ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้ารุ่นใหม่ แบบเดียวกับสมาร์ทโฟน เมนูภาษาไทย  (อ่าน 7949 ครั้ง)

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8867
  • ดูรายละเอียด
เครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นใหม่ HIP มาพร้อมไอค่อนเมนูภาษาไทยแบบเดียวกับสมาร์ทโฟน

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP CMI681s เราพร้อม ติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ถึงที่เครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นใหม่ ของทาง HIP มาพร้อมไอค่อนเมนูภาษาไทยแบบเดียวกับสมาร์ทโฟน มีเสียงตอบรับเมือสแกน เช่น บันทึกสำเร็จค่ะ เข้างานได้ค่ะ ลองใหม่อีกครั้งค่ะ ช่วยให้ไม่พลาดทุกครั้งที่มีการสแกน หน้าจอสีกว้าง 2.8 นิ้ว ดีไซด์สวยงาม รองรับการเชื่อมต่อแบบเครือข่าย (TCP/IP) ได้อย่างสมบูรณ์แบบ หัวอ่านแบบกระจกป้องกันการขีดข่วน รองรับลายนิ้วมือได้ถึง 6,000 ลายนิ้วมือ 160,000 รายการบันทึก พร้อมรองรับการทาบบัตร Proximity Card รองรับการดึงข้อมูลด้วย USB Flash Drive และผ่านสาย USB Data Link เหมาะสำหรับองค์กรทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง สามารถตั้งกะการทำงาน สรุปเวลาทำงาน ขาด ลา มาสาย โอที ทำงานเป็นกะ และกำหนดวันหยุดประจำปีได้ ช่วยให้วางแผนการทำงานล่วงเวลาได้ตามต้องการ

คุณสมบัติของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ CMI681s
- จอสี TFT ขนาด 2.8 นิ้ว
- ความละเอียดของหน้าจอ 320*240
- บันทึกข้อมูลได้ทั้ง ลายนิ้วมือ บัตรและรหัสผ่าน
- รองรับ 6,000 ลายนิ้วมือ
- เก็บข้อมูลได้ 160,000 รายการ
- ระยะเวลาในการประมวลผลภายใน 1 วินาที
- โหมดการตรวจสอบ ลายนิ้วมือ /บัตร /รหัสผ่าน
- รองรับการเชื่อมต่อผ่าน TCP/IP, USB Flash Drive, USB Data Link
- เมนูไอคอน ภาษาไทย/อังกฤษ พร้อมเสียงตอบรับภาษาไทย/อังกฤษ
- ใช้งานร่วมกับโปรแกรมคำนวณเวลา Premium Time สรุปเวลาทำงาน ขาด ลา มาสาย โอที และรองรับการทำงานเป็นกะ และกะข้ามวัน เป็นต้น
- รองรับการเชื่อมต่อกับโปรแกรมเงินเดือน PayRoll ด้วยรูปแบบ Text File หรือ Excel
- โอนข้อมูลออก Excel ได้ทุกรายงาน
- มีแบตเตอรี่แบคอัพในตัว
- รองรับการใช้งานต่างสาขา เชื่อมต่อแบบ online ผ่านระบบ host (option)  สินค้ารับประกัน 3 ปี
- ปีที่ 1-2 ฟรีทั้งค่าแรงในการซ่อมและค่าอะไหล่
- ปีที่ 3 ฟรีเฉพาะค่าแรงในการซ่อม
- บริการให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาทางโทรศัพท์และการรีโมท ฟรีตลอดอายุการใช้งาน


Tags : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ, เครื่องสแกนลายนิ้วมือ hip, เครื่องสแกนลายนิ้วมือ hip นครศรีธรรมราช, เครื่องสแกนลายนิ้วมือ hip สุราษ, finger scan, hip finger scan, finger scan นครศรีธรรมราช, finger scan สุราษ, fingerprint, hip, cmi681s

เครื่องสแกนลายนิ้วมือเทคโนโลยีของ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ถือเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งเดียวที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาการลงเวลาแทนกันได้ 100% เครื่องสแกนลายนิ้วมือทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเวลาการทำงานของฝ่ายบุคคล มาพร้อมโปรแกรมบริหารจัดการเวลาช่วยให้ฝ่ายบุคคลสรุปการขาด ลา มาสาย พร้อมทั้ง OT ได้อย่างง่ายดายเครื่องสแกนนิ่วรุ่นใหม่ แนะนำ สำหรับติดตั้งสำนักงาน
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP CMI810u
เครื่องสแกนนิ้วมือ HIP CI690s
เครื่องสแกนนิ้ว zkteco thai01
เครื่องสแกนลายนิ้ว HIP CMI819u
เครื่องสแกนนิ้วมือ HIP CMI232


เปลี่ยนจากการใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ และ เครื่องสแกนใบหน้า แบบเดิมๆ มาเป็นรูปแบบใหม่ที่ใกล้เคียงกับสมาร์ทโฟน

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า ระบบกล้องวงจรปิด  เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า
ไม้กั้นรถยนต์ ระบบควบคุมการเปิดปิดประตู  จำหน่าย-ติดตั้ง-ให้บริการหลังการขาย

Charoen Tech 559 โทร.089-106-2456

ดูเพิ่มเติม https://www.charoentech.com

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เจริญเทค 559 ผู้จัดจำหน่ายและบริการให้คำปรึกษาเรื่องระบบรักษาความปลอดภัย ระบบบันทึกเวลาการทำงาน ระบบควบคุมประตูเข้าออก ระบบบริหารลานจอดรถ

เครื่องสแกนออนไลน์และไม่ออนไลน์ใช้ร่วมกันได้ไหม? การใช้งานร่วมกันระหว่างเครื่องสแกนกับคอนโทรลเลอร์ การทำงานร่วมกันระหว่างเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ากับคอนโทรลเลอร์เป็นงานที่พบได้ไม่บ่อยนัก เนื่องจากตัวเครื่องสแกนเองมีฟังก์ชั่นหลากหลายและค่อนข้างครอบคลุมทำให้ใช้เครื่องสแกนเพียงระบบเดียวก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ เช่น ตั้งเวลาให้พนักงานสแกน หากนอกเหนือเวลาที่ตั้งไว้พนักงานจะไม่สามารถสแกนเปิดประตูได้ หรือตั้งเวลาเปิดประตูอัตโนมัติในช่วงเวลาทำการ (ไม่ต้องสแกนก็ผ่านเข้าออกได้) นอกเวลาทำการให้ล็อคจะผ่านเข้าออกต้องสแกนหน้าหรือสแกนนิ้วเท่านั้น ส่วนการนำคอนโทรลเลอร์มาใช้งานร่วมด้วยเฉพาะกรณีที่ลูกค้าต้องการตั้งค่าวันหยุดให้ล็อค วันทำการให้เปิดอัตโนมัติ กำหนดวันหยุดให้เปิดอัตโนมัติหรือให้ปิดได้ตามวันที่ปฎิทิน และรวมถึงการกำหนดวันเริ่มต้นให้ใช้งานและวันสิ้นสุดการใช้งานได้ เป็นต้น

ข้อดีของการใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้ากับคอนโทรลเลอร์คือ ป้องกันการเปิดประตูได้แบบ 100% หากไม่มีสิทธิ์ สแกนไม่ผ่าน ไม่สามารถเปิดประตูได้ เนื่องจากระบบควบคุมประตูถูกสั่งงานด้วยคอนโทรลเลอร์ซึ่งถูกติดตั้งไว้ภายในอาคาร แม้จะมีการงัดแงะเครื่องสแกน จับสายสัญญาณของเครื่องสแกนช็อตกันก็ไม่สามารถสั่งเปิดประตูได้ การเปิดประตูจะทำได้ 3 ทางคือ
1. สแกนนิ้วหรือสแกนหน้าหรือทาบบัตร หากมีสิทธิ์ผ่านเข้าออกก็สามารถสั่งเปิดประตูได้
2. กดปุ่ม exit switch จากด้านใน
3. สั่งเปิดประตูผ่านโปรแกรมของคอนโทรลเลอร์


แน่นอนว่าการใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าร่วมกับคอนโทรลเลอร์ย่อมมีราคาสูงกว่าการใช้ระบบของเครื่องสแกนเพียงอย่างเดียว การทำงานก็จะต่างออกไปเครื่องสแกนจะทำหน้าที่เพียงแค่เปรียบเทียบข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตนและส่งข้อมูลดังกล่าวให้คอนโทรลเลอร์เพื่อให้คอนโทรลเลอร์จัดการต่อ (เมื่อเปรียบเทียบข้อมูลสำเร็จเครื่องสแกนจะส่ง id ของพนักงานให้คอนโทรลเลอร์ประมวลผลต่อ) หาก id ของผู้ใช้งานที่เครื่องสแกนส่งไปมีสิทธิ์ผ่านเข้าออกระบบก็จะปลดล็อคประตูให้ แต่หากไม่มีสิทธิ์แม้ว่าเครื่องสแกนจะบอกบันทึกสำเร็จแต่ระบบจะไม่คลายล็อคกลอนไฟฟ้าให้ เป็นต้น

การสื่อสารระหว่างกันของอุปกรณ์ทั้งหมดจะมีลำดับขั้นตอนดังนี้
1. เมื่อเครื่องสแกนประมวลผลเปรียบเทียบสำเร็จจะส่ง id ของพนักงานให้คอนโทรลเลอร์ (ส่งข้อมูลเฉพาะยืนยันตัวตนสำเร็จ)
2. หลังจากที่คอนโทรลเลอร์ได้รับข้อมูล id ของผู้ใช้งานจากเครื่องสแกน คอนโทรลเลอร์จะตรวจสอบสิทธิ์ของผู้ใช้งาน id นั้น หากมีสิทธิ์ผ่านเข้าออกก็จะส่งคำสั่งไปยัง power supply
3. เมื่อ power supply ได้รับคำสั่งจากคอนโทรลเลอร์หรือ exit switch ก็จะคลายล็อคกลอนไฟฟ้าให้สามารถเปิดประตูได้

ลูกค้าจะเห็นได้ว่า power supply คืออุปกรณ์ที่ควบคุมกลอนไฟฟ้าและจะรับคำสั่งจากคอนโทรลเลอร์หรือ exit switch เท่านั้น การทุบหรือพังเครื่องสแกนซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ติดตั้งอยู่ด้านนอกไม่ได้ช่วยให้เปิดประตูได้ การใช้งานระบบนี้อาจดูยุ่งยาก ซับซ้อน หลายขั้นตอน แต่หากมองที่ความปลอดภัยมั่นใจได้เลยปลอดภัยจากการงัดแงะ 100%
เลือกเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า ที่ดีไซน์เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนอะไรๆ ก็ดูจะต้องเปลี่ยนแปลงตาม และเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น ช่วยให้ลูกค้าที่เน้นรูปลักษณ์ที่ทันสมัยของเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น บรรดาผู้ผลิตเครื่องสแกนจึงได้พัฒนารูปแบบหน้าตาของเครื่องสแกนให้ดูทันสมัยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป เปลี่ยนจากการใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าแบบเดิมๆ มาเป็นรูปแบบใหม่ที่ใกล้เคียงกับสมาร์ทโฟน โดดเด่น สวยงาม แตะตา ทำงานเร็ว สแกนได้หลากหลายฟังก์ชั่น ใช้ได้ทั้งบันทึกเวลาทำงานและควบคุมการเปิดปิดประตู และเพื่อให้ลูกค้ามองเห็นภาพการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของเครื่องสแกนได้ง่ายขึ้นแอดมินอธิบายได้ดังนี้รีวิว งานติดตั้งเครื่องสแกนใบหน้า cif30 สแกนใบหน้าตอนใส่หน้ากากอนามัยได้ @โซนี่ ดีไวซ์

อีกครั้งที่ทาง บริษัท โซนี่ ดีไวซ์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เลือกใช้บริการจากทางเรา โดยครั้งนี้ลูกค้า ใช้บริการติดตั้งเครื่องสแกนใบหน้า cif30 สแกนใบหน้าตอนใส่หน้ากากอนามัยได้ ทำงานร่วมกับ wiegand controller จำนวน 2 ชุด เพื่อบันทึกเวลาเข้าออกของเจ้าหน้าที่บางส่วน (ลูกค้าต้องการให้ระบบบันทึกเวลาของเจ้าหน้าที่กลุ่มนี้เข้าไปรวมกับบันทึกประวัติการเข้าออกในระบบไม้กั้นรถยนต์ที่ใช้งานอยู่ จึงต้องใช้ wiegand controller เข้ามาทำงานร่วมด้วย)

สำหรับลูกค้าที่สนใจเครื่องสแกนใบหน้าแบบใส่หน้ากากอนามัยสแกนได้ เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ >> cif30 หรือหากต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับ

เครื่องสแกนใบหน้า  เครื่องสแกนลายนิ้วมือ  ระบบไม้กั้นรถยนต์

ติดต่อเราได้ที่ ไลน์ @charoentech

โทร 089-106-2456 หรือ 087-984-2273

สอบถาม ปรึกษาเพิ่มเติม คลิ๊ก  👇
https://line.me/ti/p/%40charoentechรีวิว เครื่องสแกนใบหน้า งานติดตั้งเครื่องสแกนใบหน้า mb40vl สแกนหน้าขณะใส่แมสได้

อีกครั้งที่ทาง เอ็มเอส ซัพพลาย เชน โซลูชั่นส์ เลือกใช้บริการจากทางเรา และครั้งนี้ลูกค้ายังคงเลือกใช้เครื่องสแกนใบหน้า zkteco รุ่น mb40vl สำหรับบันทึกเวลาเข้าออกพนักงาน mb40vl เป็นเครื่องสแกนที่รองรับได้ทั้งการสแกนใบหน้าตอนใส่หน้ากากอนามัยและไม่ใส่ ระบบสามารถประมวลผลเปรียบเทียบใบหน้าได้อย่างแม่นยำขายเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้าจากที่แอดมินเป็นผู้จำหน่ายและให้บริการในตลาดเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้ามานานกว่า 10 ปี พบว่าผู้ผลิตเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงบอดี้ (รูปลักษณ์) ของเครื่องในปี 2020 ซึ่งทำให้เครื่องสแกนมีรูปแบบคล้ายสมาร์ทโฟนมากขึ้น หน้าจอกว้าง หน้าจอใหญ่ สแกนหน้าได้ สแกนนิ้วได้ สแกนฝ่ามือได้ กดรหัสได้ ทาบบัตรได้ ใช้บันทึกเวลาก็ได้ ใช้ควบคุมประตูก็ได้ เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้ทั้งแบบเดินสายแลน แบบใช้ wifi หรือจะใช้ usb ดึงข้อมูลแบบเดิมๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน ประมวลผลขาดลามาสายโอที ได้เหมือนเดิมทุกประการ

โมเดลเดิม หน้าตาแบบเดิมๆ เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าที่มองปุ๊ปก็รู้ว่าอุปกรณ์ชนิดนี้คือเครื่องสแกน แม้ว่าจะเป็นเครื่องสแกนที่หน้าตายังคงเดิมแต่นับว่าเครื่องสแกนกลุ่มที่มีปริมาณการจำหน่ายสูงสุดและมียอดจำหน่ายที่เพิ่มขึ้นทุกปี เครื่องสแกนกลุ่มนี้จะตอบโจทย์ลูกค้าที่ไม่เน้นดีไซน์ ไม่เน้นการออกแบบที่ทันสมัย เน้นความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย หากเครื่องสแกนมีปัญหาสามารถซ่อมหรือเปลี่ยนอะไหล่ได้ง่าย เป็นต้น.. ถามว่าเครื่องสแกนรุ่นไหนที่แอดมินบอกว่าหน้าตาเดิมๆ แม้จะผ่านมานับสิบปีก็ยังออกแบบมาใกล้เคียงกับรุ่นเดิม และแม้จะต่างรุ่นต่างยี่ห้อแต่ก็จะมีหน้าตาคล้ายๆ กัน เช่น cmi681s ของทาง hip, thai01 หรือ mb40vl ของทาง zkteco, หรือจะเป็นยี่ห้ออื่นๆ เราจะพบว่าเครื่องสแกนกลุ่มนี้จะมีรูปทรงสี่เหลี่ยม มีจอเล็กๆ มีปุ่มกด หน้าสีสันอาจแตกต่างกันเล็กน้อยแต่พอมองปุ๊ปก็รู้ว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้คือเครื่องสแกน

เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าโฉมใหม่ ออกแบบให้มีหน้าตาคล้ายสมาร์ทโฟน สวยงาม โดดเด่น เหมาะสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบความทันสมัย เครื่องสแกนกลุ่มนี้ไม่ได้มีความสามาถพิเศษที่เหนือไปกว่ารุ่นอื่น จะต่างกันก็เพียงแค่หน้าตาของเครื่องสแกนที่ดูจะโดดเด่นกว่า หน้าจอใหญ่พร้อมระบบสัมผัส เช่น ac1 และ mini ac และ mini ac plus ของทาง zkteco

จริงอยู่ว่าเครื่องสแกนนิ้วและเครื่องสแกนใบหน้าคืออุปกรณ์ด้านระบบรักษาความปลอดภัย มีไว้เพื่อป้องกันการบุกรุกจากบุคคลภายนอก มีไว้เพื่อป้องกันการบันทึกเวลาแทนกัน แต่หากได้เครื่องสแกนที่เหมาะกับหน่วยงานอาจช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้หน่วยงานได้ด้วย ดังนั้นการเลือกเครื่องสแกนจึงเป็นโจทย์หลักที่จะบอกได้ว่าเราจะใช้เครื่องสแกนที่เลือกได้นานหรือไม่? ได้เครื่องสแกนที่ไม่เหมาะกับจุดติดตั้งอาจทำให้อายุการใช้งานสั้นลงQ&A ถามตอบข้อสงสัยของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi681s

1. เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi681s โอนข้อมูลออก Excel ได้หรือไม่ ตอบ ได้ โดยเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi681s เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่ใช้งานร่วมกับโปรแกรมคำนวณเวลา Premium Time เพื่อประมวลผลสรุปเวลาทำงาน ขาด ลา มาสาย โอที วันหยุด และคำนวณกะการทำงาน ซึ่งเราสามารถส่งข้อมูลออกในรูปแบบ Excel ได้ทุกรายงานที่ต้องการ

2. หากต้องการนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi681s เชื่อมต่อกับโปรแกรมเงินเดือนสามารถทำได้หรือไม่
ตอบ สามารถทำได้ ซึ่งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi681s สามารถส่งข้อมูลในรูปแบบ Text File เพื่อนำเข้าสู่โปรแกรมเงินเดือนได้เลย

3. มีการทำงานเป็นกะ พนักงานหลายร้อยคน หากใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi681s สามารถรองรับได้หรือไม่?
ตอบ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi681s รองรับ 6,000 ลายนิ้วมือ เฉลี่ยแล้วก็ 3,000 คน หากมีพนักงานประมาณ 500 คนก็สามารถใช้ได้เลย แต่แอดมินแนะนำว่าหากมีพนักงานหลายร้อยคนอาจต้องใช้มากกว่า 1 เครื่อง เพื่อความคล่องตัวในการสแกนของพนักงาน ในส่วนการทำงานเป็นกะเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi681s รองรับการทำงานเป็นกะอยู่แล้วอันนี้สบายมาก

4. ใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi681s หลายเครื่องสามารถ link ข้อมูลกันได้ไหม
ตอบ สามารถลิ้งข้อมูลกันได้ คือ เราสามารถโอนถ่ายข้อมูลจากเครื่องหนึ่งไปอีกเครื่องหนึ่งได้ผ่านระบบเน็ตเวิร์ค TCP/IP หรือหากไม่มีระบบเน็ตเวิร์คเราก็สามารถใช้ usb flash drive ดาวน์โหลดข้อมูลจากเครื่องหนึ่งไปอัพโหลดใส่อีกเครื่องก็ได้เช่นกัน ในส่วนข้อมูลการสแกนเข้าออกเราก็สามารถทราบได้เลยว่าพนักงานสแกนที่เครื่องไหนบ้าง เวลาไหน เป็นต้น

5. กรณีที่มีหลายสาขาต้องการใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือแบบดาวน์โหลดข้อมูลออนไลน์มาที่สำนักงานใหญ่สามารถทำได้ไหม
ตอบ สามารถทำได้ แต่มีเงื่อนไขคือสาขาจะต้องมีอินเตอร์เน็ตที่สามารถเข้าไปจัดการเร้าเตอร์โมเด็มได้ ในการทำระบบออนไลน์จะทำในรูปแบบออนไลน์ผ่าน Host เมื่อการ set เสร็จสำนักงานใหญ่ก็จะบริหารจัดการเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่สาขาผ่านอินเตอร์เน็ตได้เลย

6. การติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi681 ยากไหม? ต้องทำยังไง
ตอบ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi681s ติดตั้งไม่ยาก ในกล่องจะมีแผ่นสติ๊กเกอร์เพื่อมาร์คจุดที่จะต้องเจาะผนังเพื่อยึดน็อต ให้นำแผ่นสติ๊กเกอร์ดังกล่าวแปะกับจุดที่ต้องการติดตั้ง แล้วก็ยึดน็อตตามจุดต่างๆ 3 จุด แล้วก็นำเครื่องไปติด ณ จุดนั้นก็เสร็จเรียบร้อย อุปกรณ์ทั้งหมดจะแถมให้ในกล่องแล้ว แต่สำหรับผู้ใช้งานที่ไม่สะดวกยึดน็อตสามารถใช้กาว 2 หน้าติดแทนได้ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi681s มีนำหนักเบา ติดตั้งง่าย แม้ไม่ใช่ช่างก็ติดตั้งได้สบาย

7. หากต้องการใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi681s ไปเปิดปิดประตูทำได้ไหม?
ตอบ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi681s สามารถใช้งานร่วมกับการเปิดปิดประตูได้ แต่แอดมินไม่แนะนำให้ใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi681s ไปเปิดปิดประตูเพราะเครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi681s ใช้สำหรับบันทึกเวลาเป็นหลัก หากต้องการใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือสำหรับเปิดปิดประตูจริงๆ แนะนำให้เข้าไปดูในกลุ่มสินค้า ชุดควบคุมประตู จะตรงประเด็นกว่า เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Charoen Tech เครื่องสแกนใบหน้า ก้าวไปอีกขั้นกับการบันทึกเวลาการทำงาน เครื่องสแกนใบหน้า ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตอบโจทย์ปัญหาเรื่องลายนิ้วมือบาง สแกนยาก สแกนไม่ติด

เครื่องสแกนใบหน้ารุ่นใหม่ ก้าวไปอีกขั้นกับการบันทึกเวลาการทำงาน เครื่องสแกนใบหน้า ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตอบโจทย์ปัญหาเรื่องลายนิ้วมือบาง สแกนยาก สแกนไม่ติด หรือกับบางธุรกิจที่ไม่สามารถใช้ลายนิ้วมือในการสแกนเข้า-ออกงานได้ นอกจากนี้เครื่องสแกนใบหน้ายังสามารถสแกนได้ทั้ง ใบหน้า ลายนิ้วมือ บัตรและรัหส ช่วยให้ผู้ใช้งานมีความสะดวก รวดเร็วและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น พร้อมโปรแกรมบริหารจัดการเวลาช่วยให้ฝ่ายบุคคลสรุปการขาด ลา มาสาย และ OT ได้อย่างง่ายดาย

เรามี เครื่องสแกนใบหน้า หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรุ่น มาแนะนำ
เครื่องสแกนใบหน้า HIP cmi f68s 1000 face
เครื่องสแกนใบหน้า HIP cmif65s 2000 face
เครื่องสแกนใบหน้า HIP cmi f75s 2000 face wifi
เครื่องสแกนใบหน้า HIP Ci f69s 1000 face
เครื่องสแกนใบหน้า hip cif69s touch 3000 face
เครื่องสแกนใบหน้า HIP ci f76s
เครื่องสแกนใบหน้า HIP ci f77s
เครื่องสแกนใบหน้า cif30 (ใส่หน้ากากอนามัย)
เครื่องสแกนใบหน้า mb10vl 100f
เครื่องสแกนใบหน้า eface10
เครื่องสแกนใบหน้า zkteco thai02
เครื่องสแกนใบหน้า zkteco mb40vl


สามารถสอบถาม เครื่องสแกนใบหน้า หรือ เครื่องสแกนนิ่ว รุ่นอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่

ต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับ เครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นใหม่ ของทาง HIP และ เครื่องสแกนใบหน้า Hip และยี่ห้ออื่นๆ  เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าได้อย่างถูกต้อง ตรงจุด ตรงประเด็น และนำไปใช้งานได้ตรงตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ เราจึงมาอธิบายขยายความสามารถของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้ากันอีกนิด ช่วยให้ลูกค้าเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าได้อย่างถูกต้องสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ 100% ตามเนื้องานที่ต้องการ เพียงแค่เราให้ความสำคัญกับสินค้าอีกหน่อยว่าทำอะไรได้ ทำอะไรไม่ได้ แล้วแบบไหนจึงจะเหมาะองค์กรของเรา! ความต้องการแบบไหนจะเหมาะกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นไหน

ไปอ่านกันเลย👇
https://www.charoenfingerscan.com

โทร 089-106-2456 หรือ 087-984-2273

สอบถาม ปรึกษาเพิ่มเติม คลิ๊ก 👇
https://line.me/ti/p/%40charoentech

เครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นใหม่   เครื่องสแกนใบหน้า  เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องสแกนนิ้ว hip


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 20 พฤศจิกายน 2022, 23:05:40 น. โดย bestpostdd11 »

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8867
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8867
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8867
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8867
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8867
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8867
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8867
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8867
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8867
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8867
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8867
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8867
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8867
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8867
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

 


รวมเว็บลงประกาศฟรี ล่าสุด
รวมเว็บประกาศฟรี
โพสต์ขายของฟรี
ลงโฆษณาสินค้าฟรี
โฆษณาฟรี
ประกาศฟรี
เว็บฟรีไม่จำกัด
ทำ SEO ติด Google
ลงประกาศขาย
เว็บฟรียอดนิยม
โพสโฆษณา
ประกาศขายของ
ประกาศหางาน
บริการ แนะนำเว็บ
ลงประกาศ
รวมเว็บประกาศฟรี
รวมเว็บซื้อขาย ใช้งานง่าย
ลงประกาศฟรี ทุกจังหวัด
ต้องการขาย
ปล่อยเช่า บ้าน คอนโด ที่ดิน
ขายบ้าน คอนโด ที่ดิน
ประกาศฟรี ไม่มี หมดอายุ
เว็บประกาศฟรี ติดอันดับ
ฝากร้านฟรี โพ ส ฟรี
ลงประกาศฟรี กรุงเทพ
ลงประกาศฟรี ทั่วไทย
ลงประกาศโฆษณาฟรี
ลงประกาศฟรี 2023
รวมเว็บลงประกาศฟรี

รวม SMFขายสินค้า
ประกาศฟรีออนไลน์
ลงประกาศ สินค้า
เว็บบอร์ด โพสต์ฟรี
ลงประกาศ ซื้อ-ขาย ฟรี
ชุมชนคนไอทีขายสินค้า
ลงประกาศฟรีใหม่ๆ 2023
โปรโมทธุรกิจฟรี
โปรโมทสินค้าฟรี
แจกฟรี รายชื่อเว็บลงประกาศฟรี
โปรโมท Social
โปรโมท youtube
แจกฟรี รายชื่อเว็บ
แจกฟรีโพสเว็บบอร์ดsmf
เว็บบอร์ดsmfโพสฟรี
รายชื่อเว็บบอร์ดขายสินค้าฟรี
ลงประกาศฟรี เว็บบอร์ด
เว็บบอร์ดขายสินค้าฟรี
ฟรี เว็บบอร์ด แรงๆ
โพสขายสินค้าตรงกลุ่มเป้าหมาย
โฆษณาเลื่อนประกาศได้
ขายของออนไลน์
แนะนำ 6 วิธีขายของออนไลน์
อยากขายของออนไลน์
เริ่มต้นขายของออนไลน์
ขายของออนไลน์ เริ่มยังไง
ชี้ช่องขายของออนไลน์
การขายของออนไลน์
สร้างเว็บฟรีประกาศ

smf โพสฟรี
smf ขายของออนไลน์อะไรดี
smf โพสฟรี
อยากขายของออนไลน์ smf
ขายของออนไลน์ยังไงให้มีคนซื้อ
smf เริ่มต้นขายของออนไลน์
ไอ เดีย การขายของออนไลน์
เว็บขายของออนไลน์
เริ่ม ขายของออนไลน์ โพสฟรี
smf ขายของออนไลน์ที่ไหนดี
เทคนิคการโพสต์ขายของ
smf โพสต์ขายของให้ยอดขายปัง
โพสต์ขายของให้ยอดขายปังโพสฟรี
smf ขายของในกลุ่มซื้อขายสินค้า
โพสขายของยังไงให้มีคนซื้อ
smf โพสขายของแบบไหนดี
โพสฟรีแคปชั่นโพสขายของยังไงให้ปัง
smf แคปชั่นแม่ค้าออนไลน์
แคปชั่นแม่ค้าออนไลน์ โพสฟรี
ขายของให้ออร์เดอร์เข้ารัว ๆ
smf โพสต์เรียกลูกค้า
โพสต์เรียกลูกค้าโพสฟรี
smf ขายของออนไลน์ให้ปัง
smf โพสต์ขายของ
smf เขียนโพสขายของโดนๆ
แคปชั่นเปิดร้าน โพสฟรี
smf วิธีโพสขายของให้น่าสนใจ
วิธีเพิ่มยอดขาย โพสฟรี
smf เทคนิคเพิ่มยอดขาย

เพิ่มยอดขายให้เข้าเป้า
เว็บบอร์ดฟรี
โปรโมทฟรี
มีลูกค้าเพิ่ม - YouTube
ผลักดันยอดขายโปรโมทฟรี
โปรโมทผลักดันยอดขาย
โปรโมทแผนการเพิ่มยอดขายให้ได้ผล
โปรโมทวิธีการวางแผนการเพิ่มยอดขาย
ยอดขายไม่ดีควรทำอย่างไร
ยอดขายตกเกิดจากอะไร
ทำไมต้องเพิ่มยอดขาย
ขายฟรี
ยอดการขาย คืออะไร
กลยุทธ์เพิ่มยอดขาย
โพสฟรีการกระตุ้นยอดขาย
โปรโมทกระตุ้นยอดขาย
โปรโมทฟรีออนไลน์กระตุ้นยอดขาย
ประกาศฟรีเพิ่มยอดขาย
ลงประกาศเพิ่มยอดขาย
ฝากร้านฟรีเพิ่มยอดขาย
ลงประกาศฟรีใหม่ ๆ เพิ่มยอดขาย
เว็บประกาศฟรีเพิ่มยอดขาย
Post ฟรี
ประกาศขายของฟรี
ประกาศฟรี
โพส SEO
ลงโฆษณาฟรี
โปรโมทเพจร้านค้า