ผู้เขียน หัวข้อ: บอกต่อ! ตู้เย็น 2 ประตู SAMSUNG RT38K501JB1/ST พร้อมแนะนำการดูแล  (อ่าน 3 ครั้ง)

guupost

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 196
  • โพสประกาศฟรี , ลงประกาศฟรีออนไลน์, เว็บประกาศฟรี
    • ดูรายละเอียด


ใครที่กำลังต้องการซื้อตู้เย็น 2 ประตูแต่ไม่รู้จะเลือกซื้อเลือกหาแบรนด์ไหน รุ่นไหนดีเนื่องมาจากปัจจุบันนี้ก็ทำออกมาเยอะแยะมากมายไปหมด เราไม่รอช้าที่จะนำเสนอให้ได้รู้จักกับ แบรนด์ SAMSUNG รุ่น RT38K501JB1/ST ที่บอกเลยว่าตอบสนองการใช้งานขั้นต่ำด้วยฟังก์ชันต่าง ๆ ที่มี และนอกจากจะมาบอกต่อยี่ห้อดี ๆ รุ่นดี ๆ เราก็มีคำแนะนำการดูแลมาให้เพิ่มเติมด้วย

คุณสมบัติสุดเจ๋งของตู้เย็น 2 ประตู SAMSUNG รุ่น RT38K501JB1/ST
สำหรับยี่ห้อ SAMSUNG รุ่น RT38K501JB1/ST นี้นั้น เป็นสิ่งวิเศษมากทั้งนี้เพราะมีคุณสมบัติที่น่าสนใจ ทั้งระบบมัลติโฟลว์ที่ทำให้ลมเย็นกระจายไปทั่วทุกชั้นวาง ทำให้ความเย็นหมุนเวียนได้ดีสม่ำเสมอ คงที่ ป้องกันการจับตัวภายในของน้ำแข็ง ลดความร้อนภายในตู้ได้ดี และทำให้อาหารมีความสดได้นานมากกว่าเครื่องอื่น มีพื้นที่จัดเก็บมากมาย ชั้นวางของก็ทำด้วยกระจกนิรภัย พร้อมให้การหยิบจับทันสมัย สวยงามมากขึ้น เปิด – ปิด ได้ง่าย รองรับน้ำหนักได้ดี อาหารมีความสดใหม่ได้นานกว่า ทั้งยังช่วยลดค่าไฟ และลดการสึกหรอของคอมเพรสเซอร์ได้ดีมากด้วย ทำให้ใช้งานได้ประหยัดมากขึ้น ทนทานมากขึ้น สิ่งสำคัญเครื่องนี้มีการดีไซน์แบบ Minimalistic ที่ให้ความเรียบหรูดูแพง สวยงาม ตกแต่งได้ทุกสไตล์ครัว โดยราคาตู้เย็น 2 ประตู SAMSUNG รุ่น RT38K501JB1/ST อยู่ที่ 11,590 บาท

แนะนำการดูแลรักษา SAMSUNG รุ่น RT38K501JB1/ST 2 ประตู
- ไม่ควรใส่ของในตู้เย็นมากเกินไป นอกเหนือไปจากการกระจายความเย็นไม่ทั่วถึงก็ยังส่งผลกับประตู ขอบยาง ที่อาจเสื่อมสภาพได้เร็วกว่าเดิม
- การวางตั้งควรให้อยู่ห่างจากผนัง 15 เซนติเมตร และควรมีการเว้นพื้นที่รอบเครื่องเอาไว้ด้วย ให้ได้ระบายความร้อนออกมา
- ไม่ควรไปวางไว้ในที่ที่มีความร้อนสูง หรืออยู่เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดอื่น เช่น แก๊ส เตาอบ หม้อไฟฟ้า ฯลฯ
- อย่าให้มีน้ำแข็งมาเกาะภายในตู้ได้ กดละลายน้ำแข็ง หรือตั้งเวลาการละลายที่สม่ำเสมอ สังเกตปริมาณน้ำแข็งที่เกาะเรื่อย ๆ ด้วย
- อาหารเย็นแล้วค่อยนำเข้าตู้เย็น เพื่อลดการทำงานหนักที่ตู้ต้องมาปรับความเย็นให้อาหารมากกว่าปกติให้ดีมากขึ้น
- ไม่จำเป็นอย่าเปิดตู้เย็นค้างไว้ หรือเปิดบ่อยเหตุเพราะจะเป็นการทำให้ความร้อนภายนอกเข้ามามากขึ้น ระบบภายในก็ต้องทำงานหนักมากขึ้น

สำหรับการใช้งาน และข้อควรระวังตู้เย็น 2 ประตู SAMSUNG รุ่น RT38K501JB1/ST นี้นั้นแน่นอนว่าเอาไว้ใช้แช่อาหาร เครื่องดื่ม แต่ก่อนการติดตั้งและใช้งานควรอ่านคู่มือ ข้อแนะนำเสมอ ควรเว้นระยะการวางตั้งตามที่กำหนดที่แนะนำไป ห้ามมีการดัดแปลง แก้ไข หรือใช้กับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ควรถอดปลั๊กออกเมื่อต้องทำความสะอาด หรือเคลื่อนย้าย การกระจายความเย็นอาจไม่ทั่วถึงไม่ควรแช่ปริมาณอาหารมากเกินไป ควรตั้งสวิตช์ควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะกับการใช้งานเสมอ

สั่งซื้อสินค้าได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/APP0905