ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเครื่องสแกนนิ้วรุ่นใหม่ หรือเครื่องสแกนใบหน้า ต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง?  (อ่าน 9434 ครั้ง)

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8946
  • ดูรายละเอียด
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ  เครื่องสแกนใบหน้า ก้าวไปอีกขั้นกับการบันทึกเวลาการทำงาน เครื่องสแกนใบหน้า ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตอบโจทย์ปัญหาเรื่องลายนิ้วมือบาง สแกนยาก สแกนไม่ติด

ปัจจุบันตลาดเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าเป็นตลาดที่กว้างมาก มีสินค้าหลายยี่ห้อแต่ละยี่ห้อก็มีหลายแบบหลายรุ่นให้เลือกใช้ หาซื้อได้ง่ายเพราะมีผู้จำหน่ายจำนวนมาก จะซื้อผ่านระบบออนไลน์หรือเข้าไปซื้อที่ร้านก็สามารถทำได้ง่ายๆ ภายใต้ความหลากหลายขอเครื่องสแกนและความง่ายในการเข้าถึงสินค้าจึงทำให้ลูกค้าต้องระมัดระวังในการเลือกสินค้ามากขึ้น เช่น ได้เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นที่โรงงานยกเลิกผลิตแล้วไม่มีอะไหล่สำรองหากเสียต้องซื้อเครื่องใหม่เท่านั้น หรือซื้อสินค้าจากผู้จำหน่ายที่ไม่มีบริการหลังการขายทำให้ลูกค้าต้องเรียนรู้ด้วยตนเอง ไม่สามารถใช้ประโยชน์จากเครื่องสแกนที่ซื้อมาได้อย่างเต็มที่ และเพื่อป้องความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้แอดมินอธิบายเพิ่มเติมได้ดังนี้

หลักการทำตลาดของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าของโรงงานคือ จะออกสินค้าตัวอย่างมาเพื่อทดลองจำหน่าย แน่นอนว่าจะมีผู้จำหน่ายที่เป็นตัวแทนของโรงงานชื่นชอบในการขายสินค้าใหม่ สินค้าออกใหม่ต้องสั่งมาขาย ทำให้ stock ของสินค้าบางส่วนถูกเคลื่อนย้ายจากโรงงานไปที่ผู้จำหน่าย หากสินค้าดังกล่าวเป็นที่นิยมลูกค้าให้การตอบรับโรงงานก็จะผลิตสินค้าต่อเป็น LOT ที่ 2-3-4-5 และแน่นอนว่าเมื่อสินค้าไม่มีอนาคตลูกค้าไม่ให้การตอบรับ ยอดจำหน่ายไม่เป็นไปตามเป้า หรือเป็นสินค้าที่จำหน่ายมาหลายปีแล้วทำให้เทคโนโลยีของสินค้าถึงทางตัน หรือมีทางเลือกอื่นที่ดีกว่าประหยัดต้นทุนกว่า โรงงานก็จะหยุดการผลิตสินค้ารุ่นนั้นต่อ ขายเท่าที่มีและต้องขายให้หมด จากนั้นก็จะเบนเข็มไปทางเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นใหม่ที่คิดว่าน่าจะตอบโจทย์ได้ดีกว่าเครื่องสแกนรุ่นดังกล่าว วัฏจักรก็เป็นนี้เช่นวนๆ ซ้ำๆ

ถามว่าเราจะรู้ได้ยังไงว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าที่เราสนใจเป็นสินค้าไม่มีอนาคต?คำว่าสินค้าไม่มีอนาคตคือ สินค้าที่โรงงานไม่ผลิตต่อหรือเป็นสินค้า lot แรกที่โรงงานนำเข้ามาทำตลาดและยังไม่แน่ใจว่าโรงงานจะเดินต่อหรือไม่? หรือสินค้าที่จำหน่ายมานานแล้วอาจเกิน 5 ปี สินค้ากลุ่มนี้ก็กำลังจะหมดอานาคตเช่นกัน ก่อนการสั่งซื้อให้ลูกค้าสอบถามผู้จำหน่ายและหาข้อมูลของสินค้ารุ่นดังกล่าวก่อนเสมอ เช่น

1. สอบถามผู้จำหน่ายว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นนี้ขายมานานหรือยัง? หากเป็นสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดพึ่งเปิดตัวจำหน่ายภายในปีนี้ อย่าซื้อ หรือเป็นสินค้าที่ขายมาแล้ว 5 ปีกว่า อย่าซื้อ เพราะสินค้า 2 กลุ่มนี้คือสินค้าที่มีความเสี่ยงสูง โรงงานอาจไม่ผลิตต่อ หากเป็นเช่นนั้นจริงตอนที่ลูกค้าต้องส่งเครื่องสแกนซ่อมจะเกิดปัญหาขึ้นได้ แม้จะอยู่ในประกันแต่หากไม่มีอะไหล่เปลี่ยนคงเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวไม่น้อย

2. สอบถามผู้จำหน่ายว่ามีบริการหลังการขายหรือไม่? แม้ว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าทุกรุ่นจะมีคู่มือให้ แต่หากเกิดปัญหาบางอย่างขึ้นคู่มืออาจไม่สามารถช่วยลูกค้าให้แก้ไขปัญหาได้ เช่น เครื่องสแกนติด admin หรือลูกค้าตั้งค่าบางอย่างไม่ถูกต้อง ต้องการคำแนะนำ หากเจอผู้จำหน่ายที่ไม่สามารถให้บริการได้ ผู้จำหน่ายแจ้งให้ติดต่อผู้ผลิตเจ้าของยี่ห้อ ปัญหาก็จะเกิดขึ้นกับลูกค้าทันทีเพราะการติดต่อเจ้าของยี่ห้อแล้วให้เขาสอนหรือแก้ไขปัญหาให้เราไม่ใช่เรื่องง่าย

3. ค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นที่เราให้ความสนใจ มีคนที่เคยใช้แชร์อะไรบ้างไหม? เช่น เจอปัญหา หรือใช้งานไม่ดี หรือซื้อกับใครแล้วไม่ได้รับบริการ เป็นต้น

การศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจสั่งซื้อถือเป็นเรื่องที่ควรกระทำ สนใจเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า

ติดต่อเราได้ที่ 089-106-2456 หรือ 087-984-2273

ติดต่อเราได้ที่ไลน์ @charoentech

หจก.เจริญเทค 559

https://charoentech.com/

*แอดไลน์สอบถาม* คลิ๊กลิ้งนี้เลยครับ https://line.me/ti/p/%40charoentechเครื่องสแกนลายนิ้วมือ, เครื่องสแกนใบหน้า, เครื่องสแกนราคาถูก, เครื่องสแกนพร้อมบริการ, สอนการใช้งานเครื่องสแกน

การใช้งานเครื่องสแกนร่วมกับโปรแกรมเงินเดือน

เมื่อความต้องการในการใช้งานร่วมกันระหว่างเครื่องสแกนลายนิ้วมือและโปรแกรมเงินเดือนมีเพิ่มขึ้น ซอฟต์แวร์เฮ้าผู้ผลิตโปรแกรมเงินเดือนส่วนใหญ่ได้พัฒนาโปรแกรมเงินเดือนของตัวเองให้สามารถรับข้อมูลจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าได้ แอดมินพบว่าการรับส่งข้อมูลระหว่างเครื่องสแกนลายและโปรแกรมเงินเดือนทำได้ 2 รูปแบบคือ (1) ใช้ text file หรือ excel เป็นตัวกลาง (2) โปรแกรมเงินเดือนสามารถเข้ามาหยิบบันทึกเวลาในระบบของเครื่องสแกนได้แบบอัตโนมัติ การทำงานร่วมกันทั้ง 2 แบบมีหลักการยังไง เรามาเรียนรู้ไปพร้อมๆ กันดังนี้

การใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าร่วมกับโปรแกรมเงินเดือนช่วยให้ลูกค้าสามารถคิดเงินเดือนได้เลย ไม่ต้องส่งข้อมูลจาก เครื่องสแกนนิ้วส่งออก excel และคิดคำนวณเงินเดือนเอง หรือไม่ต้องบันทึกข้อมูลสรุปเวลาทำงานให้พนักงานในโปรแกรมเงินเดือน เพียงแค่พนักงานสแกนนิ้วหรือสแกนหน้าเพื่อเข้าและออกงานระบบก็พร้อมสรุปออกมาเป็นตัวเลขเงินเดือนให้อัตโนมัติ และสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้อย่างละเอียดว่าเหตุใดพนักงานจึงได้เงินเดือนเท่านั้นหรือเท่านี้ ที่มาที่ไปเป็นยังไง

ใช้ text file หรือ excel เป็นการส่งข้อมูลบันทึกเวลาจากระบบของเครื่องสแกนนิ้วเข้าโปรแกรมเงินเดือน ขั้นตอนการทำงานของระบบนี้ลูกค้าจะต้องเป็นผู้ดำเนินการเอง ระบบไม่สามารถทำงานให้แบบอัตโนมติได้ คือ จะต้องเข้าโปรแกรมของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าเพื่อส่งออก text file และต้องเข้าโปรแกรมเงินเดือนเพื่อรับเข้า text file ดังกล่าว การนำเข้าส่งออกด้วย text file เป็นรูปแบบการทำงานที่โปรแกรมเงินเดือนส่วนใหญ่สามารถทำได้แต่เพื่อความมั่นใจลูกค้าควรสอบถาม format ของโปรแกรมเงินเดือนว่าต้องการข้อมูลจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารูปแบบไหน เพื่อจะได้ตรวจสอบว่าความต้องการดังกล่าวระบบของเครื่องสแกนทำได้หรือไม่?

ตามปกติข้อมูลที่โปรแกรมเงินเดือนต้องการใช้แค่ 3 ส่วนคือ รหัสพนักงาน วันที่ เวลาที่สแกน (0001 14102022 0829 : รหัสพนักงาน 0001, วันที่ 14-10-2022, เวลาที่สแกน 08.29)

การดึงข้อมูลจากระบบของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าแบบอัตโนมัติ วิธีนี้จะมีซอฟต์แวร์เฮ้าเพียงบางเจ้าเท่านั้นที่สามารถทำได้ หลักการทำงานคือ โปรแกรมเงินเดือนจะเข้าไปหยิบบันทึกเวลาในโปรแกรมของเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าเองตามช่วงเวลาต่างๆ (เราสามารถตั้งเวลาให้โปรแกรมเงินเดือนเข้าไปหยิบบันทึกเวลาของเครื่องสแกนได้) ช่วยให้ลูกค้าไม่ต้องนำเข้าส่งออก text file แบบวิธีแรก วิธีนี้สามารถใช้งานได้ทั้งฐาน access และ sql สำหรับฐานข้อมูล access จะต้องใช้รหัส database แต่หากเป็นฐาน sql ใช้ข้อมูล table ของบันทึกเวลาที่ถูกจัดเก็บไว้ ซึ่งข้อมูลทั้ง 2 ส่วนสามารถขอได้จากผู้จำหน่ายเครื่องสแกนนิ้ว หรือผู้จำหน่ายสแกนใบหน้า

หมายเหตุ 1.ซอฟ์ตแวร์เฮ้าส์ คือ ผู้ให้บริการโปรแกรมเงินเดือน

หมายเหตุ 2. โปรแกรมเงินเดือนที่รองรับการเชื่อมต่อกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าได้ที่แอดมินทราบมี 3 ยี่ห้อคือ business plus, payday, acc payroll

สนใจซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้า

ติดต่อเราได้ที่ไลน์ @charoentech

หจก.เจริญเทค 559เครื่องสแกนลายนิ้วมือ, เครื่องสแกนใบหน้า, โปรแกรมเงินเดือน, เครื่องสแกนใช้ร่วมกับโปรแกรมเงินเดือน, เครื่องสแกนคิดเงินเดือนcmif75s เป็นทั้งเครื่องสแกนใบหน้า และ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าอยู่แต่ไม่รู้ว่าควรเลือกรุ่นไหน เพราะเครื่องสแกนในตลาดมีให้เลือกเยอะรุ่นไปหมด ตัวนั้นก็ดี รุ่นนี้ก็งาม คุยกับผู้จำหน่ายรายแรกบอกรุ่นนี้ใช้ดีราคาถูก คุยกับอีกเจ้าบอกรุ่นที่ร้านแรกแจ้งไม่ตอบโจทย์งานของลูกค้า จึงทำให้เป็นการยากที่จะต้องตัดสินใจเลือก เลือกที่ราคา เลือกตามคำแนะนำของผู้จำหน่าย หรือจะเลือกจากคุณสมบัติของเครื่องสแกนที่สามารถตอบโจทย์งานของลูกค้าได้ หากได้เครื่องสแกนที่ตรงตามความต้องการถือว่าโชคดีเพราะลูกค้าจะได้ใช้ประโยชน์จากเครื่องสแกนได้อย่างเต็มที่ แต่หากได้เครื่องสแกนที่ไม่ตรงกับความต้องการอาจเสียเงินเปล่าก็เป็นได้


เครื่องสแกนใบหน้า cmif75s ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าได้ครอบคลุม ไม่ว่าจะใช้สำหรับบันทึกเวลาหรือควบคุมการเปิดปิดประตูก็สามารถทำได้ และเพื่อให้ลูกค้าเข้าใจความสามารถของเครื่องสแกนใบหน้า hip รุ่น cmif75s แอดมินอธิบายได้ดังนี้

* cmif75s เป็นเครื่องสแกนที่สามารถสแกนได้ทั้งใบหน้า ลายนิ้วมือ ทาบบัตร และ กดรหัสผ่าน เรียกได้ว่าซื้อ cmif75s เท่ากับได้เครื่องสแกนใบหน้าและเครื่องสแกนลายนิ้วมือ จะสแกนหน้าก็ได้ สแกนนิ้วก็ได้ตามที่หน้างานต้องการ

* เก็บข้อมูลผู้ใช้งานได้ 2,000 ใบหน้า 10,000 ลายนิ้วมือ และเก็บประวัติการสแกนเข้าออกได้สูงถึง 200,000 รายการ
* รองรับการเชื่อมต่อได้หลายรูปแบบทั้ง ผ่าน network แบบใช้สายแลนและ wifi (tcp/ip) ดึงข้อมูลผ่านช่อง usb ได้ และยังใช้ร่วมกับสาย usb data link ได้อีกด้วย สะดวกแบบไหนก็ดึงข้อมูลด้วยวิธีนั้นได้เลย

* เราสามารถใช้ cmif75s ได้ทั้งแบบ local และ online อธิบายได้คือ หากลูกค้าประกอบธุรกิจที่มีสาขาเราสามารถใช้ cmif75s แบบออนไลน์ได้ ติดตั้งเครื่องสแกนไว้ที่สาขา ติดตั้งโปรแกรมไว้ที่ สนง.ใหญ่ ระบบจะดึงเวลาจากเครื่องสแกนที่สาขาเข้า สนง.ใหญ่ ให้อัตโนมัติ แต่หากไม่มีสาขาก็ใช้งานแบบ local

* cmif75s มีแบตเตอรี่แบคอัพในตัว ไฟดับยังใช้งานได้ต่ออีก 1-2 ชม. ไม่พลาดทุกการบันทึกเวลาแม้ช่วงไฟดับ

* เครื่องสแกนใบหน้า cmif75s เป็นเครื่องสแกนที่ใช้สำหรับบันทึกเวลาทำงานหรือใช้ร่วมกับการเปิดปิดประตูก็ได้

cmif75s ใช้ร่วมกับโปรแกรมคำนวณเวลาได้ 3 เวอร์ชั่นคือ

1. premium time ดูเวลาทำงาน ขาด ลา มาสาย โอที.. ติดตั้งง่ายประมวลผลเร็ว

2. hip time 4.0 หากลูกค้าต้องการใช้ฟังก์ชั่นแจ้งบันทึกเวลาทางไลน์แนะนำให้ใช้โปรแกรมนี้ ระบบรายงานน้อยกว่า premium time

3. hip time 4.0 on cloud เป็นเวอร์ชั่นที่ใช้สำหรับออนไลน์ หากความต้องการของลูกค้าคือ ติดตั้งเครื่องสแกนที่สาขาและให้ฝ่ายบุคคลที่ สนง.ใหญ่ ดูโปรแกรมจะต้องใช้เวอร์ชั่นนี้

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าแต่ไม่มั่นใจว่าเครื่องสแกนรุ่นที่กำลังดูอยู่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของหน่วยงานได้หรือไม่? สอบถามข้อมูลเราได้ที่ไลน์ @charoentech

หจก.เจริญเทค 559

www.charoenfingerscan.com

ติดต่อเราได้ที่ 089-106-2456 หรือ 087-984-2273

*แอดไลน์สอบถาม* คลิ๊กลิ้งนี้เลยครับ https://line.me/ti/p/%40charoentech

เครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นใหม่, เครื่องสแกนใบหน้า, cmif75s, เครื่องสแกนบันทึกเวลา, เครื่องสแกนเปิดประตู


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 16 ตุลาคม 2022, 23:27:44 น. โดย bestpostdd11 »

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8946
  • ดูรายละเอียด
สนใจเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า

ติดต่อเราได้ที่ 089-106-2456 หรือ 087-984-2273

ติดต่อเราได้ที่ไลน์ @charoentech

หจก.เจริญเทค 559

https://charoentech.com/

*แอดไลน์สอบถาม* คลิ๊กลิ้งนี้เลยครับ https://line.me/ti/p/%40charoentech

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8946
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8946
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8946
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8946
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8946
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8946
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8946
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8946
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8946
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8946
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8946
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8946
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8946
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

 


รวมเว็บลงประกาศฟรี ล่าสุด
รวมเว็บประกาศฟรี
โพสต์ขายของฟรี
ลงโฆษณาสินค้าฟรี
โฆษณาฟรี
ประกาศฟรี
เว็บฟรีไม่จำกัด
ทำ SEO ติด Google
ลงประกาศขาย
เว็บฟรียอดนิยม
โพสโฆษณา
ประกาศขายของ
ประกาศหางาน
บริการ แนะนำเว็บ
ลงประกาศ
รวมเว็บประกาศฟรี
รวมเว็บซื้อขาย ใช้งานง่าย
ลงประกาศฟรี ทุกจังหวัด
ต้องการขาย
ปล่อยเช่า บ้าน คอนโด ที่ดิน
ขายบ้าน คอนโด ที่ดิน
ประกาศฟรี ไม่มี หมดอายุ
เว็บประกาศฟรี ติดอันดับ
ฝากร้านฟรี โพ ส ฟรี
ลงประกาศฟรี กรุงเทพ
ลงประกาศฟรี ทั่วไทย
ลงประกาศโฆษณาฟรี
ลงประกาศฟรี 2023
รวมเว็บลงประกาศฟรี

รวม SMFขายสินค้า
ประกาศฟรีออนไลน์
ลงประกาศ สินค้า
เว็บบอร์ด โพสต์ฟรี
ลงประกาศ ซื้อ-ขาย ฟรี
ชุมชนคนไอทีขายสินค้า
ลงประกาศฟรีใหม่ๆ 2023
โปรโมทธุรกิจฟรี
โปรโมทสินค้าฟรี
แจกฟรี รายชื่อเว็บลงประกาศฟรี
โปรโมท Social
โปรโมท youtube
แจกฟรี รายชื่อเว็บ
แจกฟรีโพสเว็บบอร์ดsmf
เว็บบอร์ดsmfโพสฟรี
รายชื่อเว็บบอร์ดขายสินค้าฟรี
ลงประกาศฟรี เว็บบอร์ด
เว็บบอร์ดขายสินค้าฟรี
ฟรี เว็บบอร์ด แรงๆ
โพสขายสินค้าตรงกลุ่มเป้าหมาย
โฆษณาเลื่อนประกาศได้
ขายของออนไลน์
แนะนำ 6 วิธีขายของออนไลน์
อยากขายของออนไลน์
เริ่มต้นขายของออนไลน์
ขายของออนไลน์ เริ่มยังไง
ชี้ช่องขายของออนไลน์
การขายของออนไลน์
สร้างเว็บฟรีประกาศ

smf โพสฟรี
smf ขายของออนไลน์อะไรดี
smf โพสฟรี
อยากขายของออนไลน์ smf
ขายของออนไลน์ยังไงให้มีคนซื้อ
smf เริ่มต้นขายของออนไลน์
ไอ เดีย การขายของออนไลน์
เว็บขายของออนไลน์
เริ่ม ขายของออนไลน์ โพสฟรี
smf ขายของออนไลน์ที่ไหนดี
เทคนิคการโพสต์ขายของ
smf โพสต์ขายของให้ยอดขายปัง
โพสต์ขายของให้ยอดขายปังโพสฟรี
smf ขายของในกลุ่มซื้อขายสินค้า
โพสขายของยังไงให้มีคนซื้อ
smf โพสขายของแบบไหนดี
โพสฟรีแคปชั่นโพสขายของยังไงให้ปัง
smf แคปชั่นแม่ค้าออนไลน์
แคปชั่นแม่ค้าออนไลน์ โพสฟรี
ขายของให้ออร์เดอร์เข้ารัว ๆ
smf โพสต์เรียกลูกค้า
โพสต์เรียกลูกค้าโพสฟรี
smf ขายของออนไลน์ให้ปัง
smf โพสต์ขายของ
smf เขียนโพสขายของโดนๆ
แคปชั่นเปิดร้าน โพสฟรี
smf วิธีโพสขายของให้น่าสนใจ
วิธีเพิ่มยอดขาย โพสฟรี
smf เทคนิคเพิ่มยอดขาย

เพิ่มยอดขายให้เข้าเป้า
เว็บบอร์ดฟรี
โปรโมทฟรี
มีลูกค้าเพิ่ม - YouTube
ผลักดันยอดขายโปรโมทฟรี
โปรโมทผลักดันยอดขาย
โปรโมทแผนการเพิ่มยอดขายให้ได้ผล
โปรโมทวิธีการวางแผนการเพิ่มยอดขาย
ยอดขายไม่ดีควรทำอย่างไร
ยอดขายตกเกิดจากอะไร
ทำไมต้องเพิ่มยอดขาย
ขายฟรี
ยอดการขาย คืออะไร
กลยุทธ์เพิ่มยอดขาย
โพสฟรีการกระตุ้นยอดขาย
โปรโมทกระตุ้นยอดขาย
โปรโมทฟรีออนไลน์กระตุ้นยอดขาย
ประกาศฟรีเพิ่มยอดขาย
ลงประกาศเพิ่มยอดขาย
ฝากร้านฟรีเพิ่มยอดขาย
ลงประกาศฟรีใหม่ ๆ เพิ่มยอดขาย
เว็บประกาศฟรีเพิ่มยอดขาย
Post ฟรี
ประกาศขายของฟรี
ประกาศฟรี
โพส SEO
ลงโฆษณาฟรี
โปรโมทเพจร้านค้า