ผู้เขียน หัวข้อ: สายไฮดรอลิค สายสำหรับใช้กับปั๊มน้ำแรงดันสูง มีหลายขนาด  (อ่าน 2 ครั้ง)

marchketingonline

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 59
  • โพสประกาศฟรี , ลงประกาศฟรีออนไลน์, เว็บประกาศฟรี
    • ดูรายละเอียด

SUNFLEX INDUSTRIAL HOSES COUPLING & ACCESSORIES
สายยางอุตสาหกรรม สายอุตสาหกรรม Industrial Hose


ในงานสายอุตสาหกรรม ที่มีการส่งผ่านของแข็ง ของเหลว หรือก๊าซ ต่างๆ ทางระบบท่อ หรือสาย ของเครื่องจักร ซึ่ง ท่อส่ง สายส่ง ต่างๆ ต้องทนต่อ แรงดัน การกัดกร่อนของเคมี กรด ด่าง อุณหภูมิ การเสียดสีของทราย ปูนซิเมนต์ เม็ดพลาสติก หรือการโค้งงอ เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสายยางที่ใช้ในงานอุตสาหกรรมและหัวสาย ข้อต่อชนิดต่างๆมากว่า 30ปี โดยเฉพาะสายน้ำแรงดันสูง สายทนเคมี สายดูดส่งน้ำมัน สายลงน้ำมัน สายดูดส่งตัวทำละลาย สายพ่นทราย สายซิเมนต์ สายท่ออ่อน สายเทฟลอน สายPVC ตามชนิดของงานให้ท่านได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมตามลักณะงาน

 

✅สายยางอุตสาหกรรมทั่วไป
✅ท่อยาง ท่ออ่อน ท่อ สายยางอุตสาหกรรม ราคาถูก
✅ผู้เชี่ยวชาญด้านสายยาง ท่ออ่อน ข้อต่อ ท่อPVC และสายอุตสาหกรรม

Tag: สายยางอุตสาหกรรม,สายอุตสาหกรรมราคา,ท่อยางทนความร้อน,ท่อยางส่งน้ำ,ท่อยางอ่อน,ท่อยางอุตสาหกรรม ราคา,ท่อยางดำ,สายยางทนแรง,สายยางขดลวด,ขนาดสายยางอุตสาหกรรม,ราคาท่อยางอุตสาหกรรม


++++++++++++++++++++

SUNFLEX HYDRAULIC HOSES COUPLINGS & ACCESSORIES

สายยางไฮดรอลิค สายไฮดรอลิค Hydraulic Hose
ในระบบไฮดรอลิค ที่มีแรงดัน การโค้งงอ อุณหภูมิ ที่หลายหลาย เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สายไฮดรอลิค หัวสายปลอกสาย Fitting ข้อต่อไฮดรอลิคชนิดต่างๆ ภายใต้แบรนด์ SUNFLEX ซึ่งเป็นลิคสิทธ์ของเราเอง และยี่ห้อชั้นนำอื่นๆ ซึ่งเหมาะสมเฉพาะงานในระบบไฮดรอลิคโดยตรง มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน


✅สายไฮดรอลิคแรงดันต่ำ แรงดันปานกลาง แรงดันสูง
✅จำหน่ายข้อต่อไฮดรอลิค สินค้าคุณภาพแข็งแรงทนทานทุกสภาพการใช้
สายยางไฮดรอลิค ข้อต่อ หัวสาย นำเข้าราคาส่ง
✅สายไฮดรอลิค สายสำหรับใช้กับปั๊มน้ำแรงดันสูง มีหลายขนาด
+++++++++++++++++++++จำหน่ายสายไฮดรอลิค เครื่องมือระบบไฮดรอลิค อุปกรณ์ สายไฮดรอลิค ทุกชนิด

จำหน่ายสายไฮดรอลิค

เครื่องมือระบบไฮดรอลิค อุปกรณ์ สายไฮดรอลิค ทุกชนิด การันตีคุณภาพ รับประกันถูกที่สุด อุปกรณ์ไฮดรอลิค ทุกชนิด การันตีคุณภาพ รับประกันถูกที่สุด ส่งไว พร้อมให้คำปรึกษา อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ทุกชนิด ศูนย์ใหญ่ เครื่องมือช่าง รับประกัน ราคาถูกที่สุด

ติดต่อเรา
ลูกค้าสามารถติดต่อเราเพื่อสอบถามราคาสายไฮดรอลิค และ ข้อต่อไฮดรอลิคชนิดต่างๆ ภายใต้แบรนด์ SUNFLEX ได้ในเวลาทำการ ทางบริษัทยินดีให้คำแนะนำให้เหมาะสมกับเครื่องจักรต่างๆในโรงงานอุตสาหกรรมของลูกค้า ทางบริษัทต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การเชื่อมั่นและความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทมาตลอด

บริษัท ซันเวย์ มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด
199/1 ซอยพระยาสุเรนทร์ 35 ถ. พระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
โทรศัพท์ : 02-907-3955

+++++++++++++++++++

FINN POWER เครื่องบีบสายไฮดรอลิค
Finn power เครื่องบีบสาย เครื่องอัดสาย สินค้ามาตรฐาน ปลอดภัย ผลิตจากประเทศ Finland เครื่องอัดสายสายไฮดรอลิค finn power พร้อมอุปกรณ์ บริการรับอัดสายไฮดรอลิค บริการดี สอบถามฟรี ราคาถูก มีสินค้าพร้อมส่ง

ผู้นำในเรื่องเครื่องบีบสายยางไฮดรอลิค (finn power)
หรือสายยางอุตสหกรรมเครื่องบีบสาย (Finn Power)ผลิตจากประเทศFinland ที่ใช้กันอยู่ทั่วโลก รวมทั้งห้าง ร้าน หรือบริษัท ที่มีความรู้ มีมาตรฐานสูงโดยทั่วไปในประเทศไทย ทางบริษัท ซันเวย์ มาร์เก็ตติ้ง(ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนขาย อะไหล่ การให้บริการเครื่อง แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย